Review khóa học Logistics ở đâu tốt nhất

Review Khóa Học LOGISTICS Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa học Logistics ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu học Logistic trong giai đoạn thị trường ngành Logistics đang có cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, Dân ngoại thương sẽ gửi đến bạn đọc bài Review chính xác khóa học Logistic ở đâu tốt nhất để bạn đọc có thể tham khảo thông tin hữu ích

»»» Xem thêm:

Tại sao ngành Logistics lại càng có nhiều người theo đuổi. Hiện nay, khi nền kinh tế Việt Nam mở cửa, mối quan hệ mua bán hàng hóa Xuất nhập khẩu ở Việt Nam và các nước trên thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ đó, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Việt Nam đòi hỏi một lực lượng lớn nhân lực ngành Xuất nhập khẩu nói chung và ngành Logistics nói riêng.

Theo Quyết định 200/QĐ/Thủ tướng, một số mục tiêu phát triển cụ thể của ngành logistics đến năm 2025, tốc độ tăng trưởng 15-20%, tỷ trọng đóng góp vào GDP từ 8-10%; tỷ lệ thuê ngoài 50-60%; chi phí logistics tương đương 16-20%; xếp hạng chỉ số năng lực quốc gia từ 50 trở lên.

Do vậy với tỷ lệ thuê ngoài rất cao dẫn đến chi phí cho ngành cũng theo đó tăng lên. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn săn đón lực lượng lao động ngành Logistics ở mức độ cao cho đến ít nhất năm 2025.

Tuy nhiên, ngành logistics Việt Nam đang đối diện với nhiều thách thức, đặc biệt là vấn đề về nhân lực. Nhân lực ngành Logistics hiện chưa đáp ứng được yêu cầu của ngành dịch vụ logistics, không những thiếu về số lượng trầm trọng và chất lượng nhân lực cũng không được đáp ứng.

Chính vì vậy, thực tế như cầu ngành lớn nhưng nhiều người vẫn trong tình trạng thất nghiệp vì thiếu kiến thức làm việc thực tế

Giải pháp nâng cao kiến thức nghiệp vụ ngành Logistics

giải pháp nâng cao nghiệp vụ ngành Logistics

Tham gia thực tập tại các doanh nghiệp Logistics: Đối với sinh viên thời gian thực tập sẽ là cơ hội tốt nhất có cơ hội tiếp xúc thực tế ngoài doanh nghiệp. Do vậy, nếu biết tận dụng tối đa khoảng thời gian này sinh viên sẽ có được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Những người trái ngành hoặc thiếu kinh nghiệm cũng tìm kiếm các doanh nghiệp Logistics để thực tập thậm chí là làm việc không lương để học hỏi được nhiều n=kinh nghiệm

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được những đơn vị thực tập sẵn sàng giúp đỡ nhiều doanh nghiệp còn tận dụng cơ hội thực tập để sử dụng vào những công việc không phù hợp như phà trà, rót nước,…

Bởi vì sinh viên và những người trái ngành là những người không có kinh nghiệm nên nếu được giao cho những công việc liên quan đến Logistics cũng chỉ là những công việc đơn giản không được đi sâu tìm hiểu kiến thức lĩnh vực này.

Lĩnh hội kiến thức từ những người trong nghề: Những người làm nghề sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm thực tế trong ngành Logistics, những kiến thức, kỹ năng quý báu của họ sẽ truyền đạt cho bạn cách làm nghề

Lĩnh hội kiến thức từu những người trong nghề Logistics
Lĩnh hội kiến thức từu những người trong nghề Logistics

Tuy nhiên, thực tế việc truyền đạt bằng miệng sẽ giúp người nghe tiếp nhận thông tin ngay tại thời điểm truyền đạt, nhưng sẽ dễ quên và khó hình dung. Và những kiến thức cần thực hành thực tế cũng không thể truyền đạt được.

Tham gia khóa học Logistics thực tế

Với thời gian đào tạo ngắn không mất nhiều thời gian đây là giải pháp tối ưu cho sinh viên thiếu kinh nghiệm, người trái ngành và những người thiếu kiến thức làm việc thực tế. Tuy nhiên việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tuy nhiên, ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều trung tâm đào tạo Logistics với những quảng cáo hoa mỹ. Do vậy, khi lựa chọn địa chỉ học Logistics cần lưu ý tìm hiểu kỹ những đặc điểm sau đây:

Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật.

Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học.

Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ.

Ý kiến đánh giá, phản hồi của học viên

Ý kiến đánh  giá, phản hồi của học viên được xem là chính xác, khách quan và đánh tin cậy nhất. Cũng giống như bạn mua hàng trên ứng dụng shopee, sau khi nhận hàng và sử dụng bạn sẽ đánh giá về chất lượng sản phẩn đó đối với bạn như thế nào.

Và việc học cũng vậy hãy tìm kiếm những bài báo trên các trang website viết về Logistics để tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ học Logistics chất lượng và uy tín nhất.

Điều này đặc biệt quan trọng, do vậy dùng mất nhiều thời gian cho việc làm nay bạn cũng phải dành thời gian để tìm kiếm nó nhé!

Thông tin giảng viên giảng dạy

Thông thường nếu một trung tâm uy tín, độ tin cậy cao, thông tin giảng viên và chức danh vị trí làm việc hiện tại của họ sẽ được thể hiện công khai. Việc không có thông tin giảng viên rõ ràng dẫn đến chúng ta không biết họ là ai và thực sự là những người có kinh nghiệm đào tạo chúng ta hay không.

Giảng viên giảng dạy phải có nhiều năm kinh nghiệm đồng nghĩa với việc họ từung trải, trước khi chọn một lịch học nào đó bạn phải yêu cầu đơn vị đào tạo gửi kèm thông tin giảng viên. Nếu đơn vị đào tạo giấu diếm hoặc cố tình không cũng cấp thì bạn không cần chần chừ để đưa ra quyết định có nên học ở đơn vị đó hay không nữa.

Cũng có một vài trường hợp đánh cắp thông tin giảng viên từ đơn vị uy tín khác về quảng cáo cho các bạn những thực tế giảng dạt lại không phải là người đó. Chính vì thế bạn cần đặc biệt lưu ý biết thông tin giảng viên nếu có nên đính kèm theo hình ảnh, càng chi tiết càng tốt.

Những chính sách cam kết chất lượng đào tạo

Khi đăng ký khóa học tại bất kỳ đâu thông thường bạn sẽ có những ưu đãi đi kèm để tăng sức hấp dẫn của khóa học. Thông thường những ưu đãi về học phí sẽ góp phần hỗ trợ bạn. Tuy nhiên nó không nói lên được chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn hãy quan tâm đến những dịch vụ mang tính thị trường hơn, tức là những cam kết bạn nhận được gì sau khóa học.

Dựa trên những ý kiến đánh giá trên, Dân ngoại thương gửi đến bạn trung tâm đào tạo Lê Ánh hiện đang là đơn vị đào tạo các Khóa học Logistics nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phí học viên và những người làm nghề Logistics lâu năm đã từng tham gia các khóa học

Trung tâm đào tạo khóa học Logistics Lê Ánh

Với tuổi đời đào tạo nghề hơn 10 năm Lê Ánh được đánh giá là địa chỉ học Logistics uy tín, chất lượng mang lại nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho người học

Khóa học Xuất nhập khẩu tại Lê Ánh
Khóa học Xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Là đơn vị đào tạo khóa học Logistics được cấp phép hoạt động

Là một trong số ít đơn vị đào tạo Kế toán được Nhà nước kiểm duyệt và cấp phép hoạt động 1 cách công khai và minh bạch, do đó người học có thể yên tâm tham gia các khóa học tại Lê Ánh mà không lo vi phạm theo quy định của pháp Luật.

Giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Logistics

100% Giảng viên tại Lê Ánh đều là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh Xuất nhập khẩu – Logistics với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức, dày dặn về kinh nghiệm nghiệp vụ có kiến thức sâu rộng và được công khai minh bạch trên Website của trung tâm.

Đặc biệt giảng viên tại Lê Ánh được đánh giá là kinh nghiệm uyên thâm nhưng luôn tươi trẻ, cởi mở tạo được sự hào hứng cho học viên trong mỗi buổi học.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng từ các chuyên gia trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu- Logistics

Chương trình đào tạo khóa học Logistics của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia.

Khung chương trình đào tạo khóa học Logistics chia thành lộ trình rõ ràng theo quy trình logistics hàng air, hàng sea và hàng sea – air. Các khóa học của trung tâm xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng từ cho những người mới bắt đầu cho đến những người muốn tham giá các khóa học Logistics Đó là điểm khác biệt rất nổi bật và khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm này.

Giảng viên tại Lê Ánh là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu – Logistics hiện đang là trưởng phòng, giám đốc ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn. được đưa thông tin công khai minh bạch trên website chính của trung tâm thuận tiện cho người học nắm bắt rõ giảng viên sẽ đào tạo mình trước khi tiến hành đăng ký khóa học

Các Khóa học Logistics tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc liên quan đến Logistics. Ngoài khóa học Logistics chuyên sâu, tại Lê Ánh còn đào tạo các khóa học khác liên quan đến Xuất nhập khẩu và Logistics như sau:

 • Khóa học Xuất nhập khẩu- Logistics thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Xuất nhập khẩu- Logistics trực tuyến
 • Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học Khai báo Hải quan
 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

Chính sách học thử miễn phí

Khi tham gia khóa học Logistics hay bất cứ khóa học nào tại Lê Ánh, bạn đều được trải nghiệm 3 buổi học thử đầu tiên, nhằm cho người học cảm nhận về chất lượng khóa học và tính phù hợp của khóa học với mong muốn của bạn thân.

Bên cạnh đó, việc học thử còn giúp bạn nắm bắt được nội dung tổng quát của khóa học ngay buổi đầu tiên để biết được khóa học có phù hợp với bản thân hay không. Đây là điểm đặc biệt của Lê Ánh mà ít đn vị đào tạo khóa học Logistics làm được vì nó ít nhiều ảnh hưởng đến doanh thu của chính đơn vị đào tạo.

Chính sách hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học

Sau khi học xong khóa học Logistics tại trung tâm Lê Ánh, người học sẽ không phải lo lắng bị “bỏ con giữ chợ” sau khi kết thúc khóa mà sẽ được giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời giúp bạn có thể thanh thạo các nghiệp vụ của Logistics sau khi học xong

Nhận được nhiều phản hồi tích cực

Lê Ánh là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên tham gia các khóa học Logistics. Với những đánh giá cơ sở vật chất tốt, giảng viên uyên thâm về kiến thức, nhiệt tìn, hòa dồng tạo cảm giác gần gũi với học viên và luôn được giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ nhiệt tình ngay cả khi học xong khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc Review Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Logistics của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học Logistics tại trung tâm đào tạo Logistics  nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Dân ngoại thương mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm: Review khóa học Xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Dân ngoại thương chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Previous Article
Next Article

6 Replies to “Review Khóa Học LOGISTICS Ở Đâu Tốt Nhất”

 1. Phan Thi

  Em đang tìm hiểu một số trung tâm đào tạo logistics và thấy trung tâm lê ánh có chương trình học và các thông tin hỗ trợ khá sát với nhu cầu học của mình. Có bạn nào đã học logistics ở đây chưa, có thể cho mình một số đánh giá về trung tâm này với ạ?

  • Lương Quyền

   Mình cũng mất nhiều thời gian tìm kiếm các trung tâm dạy logistics thì cuối cùng mình đăng ký vào Trung tâm XNK Lê Ánh. TT Lê Ánh có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đầu ra uy tín chất lượng, đào tạo được nhiều học viên xuất sắc trước đó rồi vì chị trong công ty mình cũng học từ Lê Ánh.
   Bạn nên học ở đây nhé

 2. Mình có nhu cầu tìm hiểu khóa học để sinh viên có thể làm được ở doanh nghiệp. Mình muốn được học cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu, vì mình chưa qua đào tạo trường lớp gì nên không thể tự tin làm xuất nhập khẩu được.
  Mình có xem review về đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu thì thấy trung tâm Lê Ánh có dạy và cấp chứng chỉ. Không rõ trường này học xong thì có tự tin đi làm luôn được không ạ?

 3. Hoàng Oanh

  Ai học khóa học xuất nhập khẩu online ở Lê Ánh rồi cho em chút review với ạ. Em thấy trung tâm có mở hình thức học xuất nhập khẩu trực tuyến. Nếu học xuất nhập khẩu online mà vẫn hiệu quả thì tốt quá. em cũng ngại dịch không muốn đi học tại lớp ạ

 4. Phô Mai

  Mk chưa quyết định đăng ký học logistics ở đâu cả nhưng qua bài viết này thì thấy nên chọn trung tâm xuất nhập khẩu lê ánh. TT có khá nhiều chính sách thu hút học viên nhưng điều quan trọng nhất mk thấy được là chương trình giảng dạy của họ đi vào thực tế và giáo viên nhiều kinh nghiệm Gọi điện nghe tư vấn cũng thấy chia sẻ tận tình.

 5. Song Hà

  Em muốn tìm khóa học logistics có thể đáp ứng cho em là học mà có thể làm được việc ở doanh nghiệp ạ. Hiện tại em chưa có bắt kỳ kiến thức hay kinh nghiệp nhưng định hướng về sau sẽ xin vào các công ty fwd và logistics, nhờ anh chỉ tư vấn em nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *