Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt là câu hỏi của rất nhiều người. Khi tìm kiếm trên google có tới 1.090.000 bào viết trong vòng chỉ 0,67 giây. Điều này chứng tổ ngày xuất nhập khẩu đang được nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ bởi mức thu nhập nghề khá cao. Trong bài viết hôm nay dân ngoại thương sẽ gửi tới bạn đọc bài viết chính xác nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất mời bạn đọc cùng theo dõi

Nguyên nhân xuất nhập khẩu được nhiều người lựa chọn

Thực tế hiện nay, có đến 86.33% những người làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đều là trái ngành. Thực ra cũng không khó hiểu tại sao ngày càng có nhiều người đam mê học xuất nhập khẩu đặc biệt trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay xuất phát từ một số nguyên nhân như sau:

»»» Xem thêm: 5 diễn đàn xuất nhập khẩu- logistics uy tín nhất hiện nay

Mức lương ngành xuất nhập khẩu cao

Lý do đầu tiên cần phải nói đến đó chính là mức thu nhập cực cao khi làm lĩnh vực xuất nhập khẩu. Thông thường, những người làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mức lương trung bình sẽ đạt là 2 con số. Tuy nhiên, đối với nhưng ứng cử viên sáng giá vượt bậc mức lương có thể đạt là 3 con số.

Chỉ tính riêng vị trí Sales Xuất nhập khẩu_ nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu. Mức hoa hồng nhận được sau 1 2 hợp đồng thành công cũng hơn công việc làm cả tháng của nhiều ngành nghề khác.

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Thông thường cái gì càng khó càng ít người ở đó. Xuất nhập khẩu không phải là một nghề khó, nhưng đòi hỏi cần phải nhạy bén và linh hoạt. Do vậy nếu bạn là một nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu và có tính linh hoạt khả năng vươn xa trong sự nghiệp là điều dễ dàng có được sau vài năm cố gắng phấn đấu

Cơ hội việc làm tốt nhất

Cũng như độ hot về mức lương của ngành xuất nhập khẩu, cơ hội việc làm trong ngành cực kỳ nhiều, với môi trường làm việc chuyên nghiệp tiếp xúc nhiều với các yếu tố nước ngoài. Nếu bạn tận dụng tốt cơ hội thì việc có việc làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu không có gì là khó khăn

Chính vì độ hot của ngành, do vậy càng ngày càng có nhiều người muốn chuyển hướng sang làm xuất nhập khẩu. Đặc biệt là nhữung người trái ngành đã lựa chọn những phương pháp tự bổ sung kién thức xuất nhập khẩu cho bản thân thông qua nhiều hình thức

Các phương pháp nâng cao kiến thức xuất nhập khẩu phổ biến

Phương pháp nâng cao kiến thức xuất nhập khẩu
Phương pháp nâng cao kiến thức xuất nhập khẩu

Tận dụng cơ hội thực tập hoặc xin làm việc tại các công ty Xuất nhập khẩu: Đối với sinh viên thời gian thực tập sẽ là cơ hội tốt nhất có cơ hội tiếp xúc thực tế ngoài doanh nghiệp. Do vậy, nếu biết tận dụng tối đa khoảng thời gian này sinh viên sẽ có được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Tương tự như vậy, nhiều người trái ngành sẵn sàng xin làm việc không lương tại các đoan vị, cơ sở đào tạo Xuất nhập khẩu

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được những đơn vị thực tập sẵn sàng giúp đỡ người  tập nhiều doanh nghiệp còn tận dụng cơ hội này để sử dụng vào những công việc không phù hợp như phà trà, rót nước,…dẫn đến việc thực tập hay xin làm không lương trở thành cơn ác mộng của nhiều người.

Học hỏi kiến thức từ tiền bối Xuất Nhập Khẩu: Những người làm nghề sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm thực tế trong Xuất nhập khẩu, những kiến thức, kỹ năng quý báu giúp người làm nghề Xuất nhập khẩulàm việc dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, thực tế việc truyền đạt bằng miệng sẽ giúp người nghe tiếp nhận thông tin ngay tại thời điểm truyền đạt, nhưng sẽ dễ quên và khó hình dung. Và những kiến thức cần thực hành thực tế cũng không thể truyền đạt được.

Tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại các đơn vị đào tạo

Với thời gian đào tạo ngắn không mất nhiều thời gian việc lựa chọ khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt là giải pháp tối ưu cho sinh viên thiếu kinh nghiệm và người trái ngành. Tuy nhiên việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Do đó, việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng, học viên cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Những lưu ý sau đây sẽ giúp người học có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp.

Những lưu ý khi chọn khóa học Xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Khi lựa chọn đơn vị đào tạo Xuất nhập khẩu người học cần lưu ý những vấn đề sau để lựa chọn được đơn vị đào đào uy tín, chất lượng

Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo : Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật.

Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học. Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ.

Nội dung chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc.

Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

Chất lượng giảng viên : Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên : Đây được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Hãy lựa chọn các kênh vệ tinh chất lượng, đáng tin cậy có số lượng người theo dõi cao để xem xét về đánh giá của học viên đối với khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo như: toplistvn.com, gentracofeed.com.vn, diedannhansu.com,…

Học phí : Học phí tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên. Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất.

Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

Địa điểm học tập : Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất.

Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất nên theo học khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

Thông qua đánh giá từ học viên và các chuyên gia nhận sự nhận định. Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít đơn vị đáp ứng được nhiều yếu tố cần có của một đơn vị đào tạo uy tín chất lượng với một số đặc điểm nổi bật như sau:

Khóa học Xuất nhập khẩu tại Lê Ánh
Khóa học Xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu

Chương trình đào tạo khóa học Xuất nhập khẩu của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Giảng viên tại Lê Ánh cũng là nhưng người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, hiện đang là trưởng phòng, giám đốc ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Chính sách học thử và hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

Đến với khóa học Xuất nhập khẩu tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm đến 02 buổi học thử miễn phí với mục đích giúp người học nắm bắt chắc chắc khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không?

Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo. Qua 02 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả.

Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Chính sách cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Do vậy, chính sách này đã góp phần giúp nhiều học viên có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên trái ngành.

Thông tin liên hệ tới xuất nhập khẩu Lê Ánh để được tư vấn chi tiết về các khóa học và những ưu đãi học phí:

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn khóa học Xuât nhập khẩu ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Xuât nhập khẩu của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học Xuât snhaajp khẩu tại trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Dân ngoại thương mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm: Ngành Xuất Nhập Khẩu Học Ở Trường Nào?Ra Làm Gì?

Dân ngoại thương chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Previous Article
Next Article

19 Replies to “Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất”

 1. ly Ly

  có khóa học nào cho người mất gốc xuất nhập khẩu không v? em đã làm khai hq dc 5 năm rồi nhưng em mới chuyển về HN, em cũng đi thử việc nhưng họ bảo em chỉ biết hải quan thôi chưa đủ, những nghiệp vụ khác em lại ko biết. thế học thêm 1 khóa học xuất nhập khẩu có giúp ích được cho em khongo?

  • Binh Dinh

   toàn thấy dân trái ngành với mất gốc đi học nên khóa học xuất nhập khẩu giờ người ta dạy từ đầu mà, theo nhu cầu chung thui bác, em cũng tìm hiểu chán rồi, nhưng mà nhiều chỗ học quá cũng hơi loạn

 2. Trần Phú

  Nói về lương thì vị trí nào tốt nhất, em đang đặt mục tiêu lương cao và tính chuyển qua làm xuất nhập khẩu

  • Thạch Anh

   làm bán hàng xuất khẩu đi b, thấy ông anh mình chuyên làm hàng xuất khẩu lương cũng cao, ngoài những lúc ông kêu ca sếp này kia thì nói chung cũng ổn

   • Lê Thụy

    lương làm sale xuất khẩu nghe nói là mấy chục củ lun hả, mình nghe danh thấy mơ ước quá mà tiếng anh dốt, haha, kể ra có tiếng Anh ok thì lại đi học khóa học sale xuất nhập khẩu này cũng ngon ăn hơn các vị trí khác á

  • Lê Xuân Nghĩa

   làm sale đii bạn, đảm bảo lương tầm 30 – 5 chục củ là ít, mà tui đang làm ko kiếm được khách nên lại tính chuyển qua làm logistics, nhưng nếu làm dc thì vài chục củ làm sale là bình thường.

  • Duyên

   làm sale xuất khẩu đi bác, lương 5 chục củ, nhưng nhiều khi hên xui như bán bđs, còn nếu lương thấp hơn thì có khách hàng sẵn rồi ko áp lực lắm thì tầm 20 – 3 chục là cùn, bác thử sức xem

 3. Trúc Ly

  Em ở Hà Nội ạ. Em muốn học 1 lớp xuất nhập khẩu ngắn hạn để phục vụ công việc.
  Em mới tìm hiểu trên mạng thấy có mấy chỗ:
  – Đại học ngoại thương
  – Trung tâm Lê Ánh
  – Trung tâm Vinatrain
  ….
  Vì chưa biết gì về mảng này mong mọi người tư vấn giúp em có 1 chỗ học nào đó ạ

  • Xuân Chiều

   Mỗi chỗ có lịch học khác nhau, như tui là cứ tư vấn nhiệt tình, giáo viên dạy tốt thì tui hoc, chứ như bên ngoại thương liên hệ chẳng thấy ai, cứ mất tăm mất tích

   • Thắm

    đúng là bên này chảnh thật, em hỏi trường đại học kinh tế – trung tâm Gec cũng ko có ai trả lời, nghĩ đến cái chứng chỉ xuất nhập khẩu e mới mặt dày hỏi thôi ạ

  • Phạm Như Hà

   ngoại thương học có chứng chỉ xuất nhập khẩu thì uy tín hết nước chấm rồi, chỉ là nội dung học sợ không thực tế như mấy bên khác thui

 4. Mai Diệu Linh

  Em đang làm công ty của trung quốc, bên em thuê toàn bộ dịch vụ ngoài, nhưng em muốn tìm hiểu thêm về logistics nữa, vậy em nên học khóa nào vậy anh chị

 5. Đinh Tú Vy

  chả biết lương xuất nhập khẩu sau này có cao không chứ em mới vào làm lương 7tr5, sếp bảo phải học thêm, làm tốt hơn thì mới tăng lương được, mà day là tự đi học chứ cty không có bỏ ra kinh phí cho minh đi học đâu, nên đang suy nghĩ có nên học hay không, theo các bác thì sao giờ

 6. Khánh Vân Lê

  Theo mình biết thì đại học ngoại thương cũng có trung tâm dạy xuất nhập khẩu thì phải, có ai học chưa, thấy review học lý thuyết nhiều để lấy chứng chỉ, có thật không vậy ạ? m ở xa thì ko tiện đến trưc tiếp, mà liên hệ trường thì ko biết gọi vào đâu

 7. Nguyễn Phúc Nhi

  Lỡ như học xong xuất nhập khẩu mà công ty lại bảo làm khai hải quan thì có làm dc ko ạ? m cũng bít là bên xuất nhập khẩu có hải quan mà cứ nhắc đến nghiệp vụ hải quan lại thấy sợ chứ

  • Thiên Thành

   đã học thì phải học hết, chứ hải quan thì cũng là 1 phần trong xuất nhập khẩu chứ bộ. có ai học xuất nhập khẩu mà ko học hải quan đâu, hải quan đọc kỹ các văn bản, thông tư thi cũng có hết mà, nhưng mà lười thì vẫn phải đi học như mềnh, hahaa
   mà học xong thì vẫn nên đọc mấy văn bản đấy

 8. Hiểu Hạnh

  nhớ là trước học xuất nhập khẩu bên Lê Ánh từ năm 2019 mà giờ học lại mất có 550k thôi, nên học bên này mình thấy cũng đảm bảo quyền lợi hơn các chỗ khác đấy, review thông tin chuẩn quá

 9. Lạc nhân

  học thử xuất nhập khẩu có mất phí không mn ? em thấy có mẫy chỗ cho học thử nhưng quên mất chưa kịp tìm hiểu kỹ hơn

 10. hanh bình

  Giờ thời điểm nhạy cảm ko biết chọn rường nào ok nua bé nhà mình định họ ngành quản trị chuối cung ứng nhưng sợ ra trường ko biế làm gì nên lại định họ ngành logisis trường gtvt, nên hay ko nên????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *