Khóa học hành chính nhân sự online

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Tốt Nhất Hiện Nay

Học hành chính nhân sự online ở đâu uy tín, chất lượng giúp người học có thể thành thạo kiến thức nghiệp vụ đặc biệt là kể cả người trái ngành.

Vậy trong bài viết này Dân ngoại thương sẽ Review Khóa học hành chính nhân sự online tốt nhất hiện nay mời bạn đọc cùng theo dõi

Khi kỷ nguyên 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ hoạt động quản trị nhân sự chiếm vị trí quan trọng và có tính quyết định đến toàn bộ các chiến lược và các hoạt động khác trong tổ chức. Với tầm quan trọng của công tác Hành chính nhân sự, ngành nghề hành chính nhân sự hiên nay được xem là một “ngành thời thượng” có nhiều cơ hội việc làm tốt, thu nhập tương xứng với năng lực và kinh nghiệm.

Với sự hấp dẫn và đầy năng động của Khóa học Hành chính nhân sự online, ngày nay có rất nhiều bạn trẻ và thậm chí là những người đã từng đi làm ở các lĩnh vực khác có định hướng sẽ đi theo và gắn bó với ngành quản trị nhân sự trong tương lai.

Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên nhiều lựa chọn các Khóa học Hành chính nhân sự Online

1. Những lưu ý khi lựa chọn Khóa học Hành chính nhân sự online

Việc học hành chính nhân sự là rất cần thiết trong việc hỗ trợ các bạn có thêm kiến thức chuyên ngành, kỹ năng trong nghề và học hỏi được kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm Học hành chính nhân sự online chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

Chỉ lựa chọn những trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự được cấp phép hoạt động: Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định. Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động có tính pháp lý hẳn hoi.

Giảng viên đào tạo Khóa Học hành chính nhân sự online uy tín, có kinh nghiệm: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần lưu tâm khi học hành chính nhân sự online bởi họ là nhân tố tác động trực tiếp đến kiến thức và kỹ năng bạn lĩnh hội được sau khóa học.

Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác trong ngành quản trị, ngành nhân sự. Đặc biệt do là học online nên cần lựa chọn giảng viên nói dễ nghe phù hợp với vùng miền để quá trình học tiếp thu kiến thức tốt nhất

Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự online sát thực tế: Khi tìm thông tin về trung tâm, các bạn hãy tham khảo và đánh giá qua nội dung chương trình đào tạo mà họ đã xây dựng, nội dung này phải được công khai giống như thông tin giảng viên.

Nội dung phải bám sát với thực tế nghiệp vụ và nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo theo vị trí công việc, như vậy học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí.

Phản hồi từ học viên cũ: Nguồn tìm kiếm trung tâm chất lượng đáng tin cậy nhất chính là từ phản hồi của học viên cũ, bởi họ là những người đã từng học và trải nghiệm qua nên sẽ cho cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

2. Review Khóa học Hành chính nhân sự Online Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa học hành chính nhân sự online

Từ những nhận định trên, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Lê Ánh HR được xem là đơn vị đào tạo uy tín với các Khóa học Hành chính nhân sự online luôn được cộng đồng kế toán cũng như học viên đánh giá rất cao về chất lượng khóa học, với phương châm giảng dạy “nói không với lý thuyết suông” các khóa học tại Lê Ánh mang tính thực tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học.

Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được cấp phép: một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận đào tạo khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp sau khi vượt qua bài test đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm. Chứng nhận này học viên có thể sử dụng kèm theo bộ hồ sơ khi đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bạn sẽ có ưu thế hơn so với những ứng viên khác bởi bạn đã được đào tạo hành chính nhân sự thực tế bởi một đơn vị giảng dạy hành chính nhân sự uy tín.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực tế tại doanh nghiệp, Lê Ánh HR được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.

Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: một sai lầm thường mắc ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình đào tạo bám sát thực tế để sinh viên tiếp cận được môi trường làm việc ngay tại giảng đường đại học.

Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học hành chính nhân sự một cách hệ thống theo phương thúc truyền đạt kiến thức thực tế, trau dồi kỹ năng thực hành nghiệp vụ, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Một lớp học Hành chính nhân sự online của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 10-15 học viên để đảm bảo chất lượng.

Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc. Khi học ở đây bạn còn được giảng viên là giám đốc và trưởng phòng nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước hướng dẫn và xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh.

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Tuy nhiên, khi tham gia Khóa học Hành chính nhân sự online tại Lê Ánh thì giảng viên giao khá nhiều bài tập thực hành để học viên làm, do vậy nếu bạn không có thời gian làm bài tập thì sẽ khó theo kịp. Tuy nhiên, việc giao nhiều bài tập sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ.

Trên đây Dân Ngoại Thương đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Review khóa học Hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất. Mong rằng sẽ giúp các bạn học Hành chính nhân sự đang cân nhắc có nên học Hành chính nhân sự Online hay không có được quyết định và lựa chọn được địa chỉ học uy tín

»»» Chủ đề tương tự:

♥ Lý Do Sinh Viên Ra Trường Thất Nghiệp Và Giải Pháp

 Các Ngành HOT Hiện Nay Và Trong Tương Lai

 Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Với Sinh Viên

 Những công việc làm thêm cho sinh viên

 Các ngành của Đại học ngoại thương và điểm chuẩn các năm

Dân ngoại thương chúc bạn thành công!

Rate this post
Previous Article
Next Article

61 Replies to “Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Tốt Nhất Hiện Nay”

 1. Lê Minh Khang

  khóa học hành chính nhân sụ online bên trung tâm Lê Ánh này học phí cao thế nhỉ, gần bằng cả trực tiếp, thấp đâu chỉ có 200 ngàn. Ko biết dạy học thế nào mà lấy ca thế

 2. Đỗ Thanh Hương

  Theo mình nghề hành chính nhân sự (HCNS) này có thể tự học được mà không cần phải đến trung tâm, mình có tự học trên mạng và có gì không biết thì mình hay hỏi các anh chị trên các trang diễn đàn, rất nhiều người sẳn sàn giúp đỡ mình. Mình rất sợ các trung tâm dạy không hiệu quả phí tiền và tốn thời gian

 3. Đinh Hữu Nam

  Mình tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw chỗ nào cũng tốt, cũng ok thế mà tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế ví dụ lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. trong khi thực tế vào lớp học tận 20 người . mà kiểu như ghép lớp ấy, học thì bỏ mặc học viên k quan tâm học viên, hỏi xin lại bài cũ thì khất lần khất lượt, chán quá ạ. Vừa mất tiền học vừa lại k tìm đc chỗ học ngon lành, lại phải đi học lại.

 4. Diễm Quỳnh

  giờ nhiều trung tâm đào tạo hành chính nhân sự lợi dụng dạy và học online mà lừa đảo ghê, toàn treo đầu dê bán thịt chó. Làm thế nào để những cái lừa đảo được mọi người biết đến càng rộng rãi càng tốt. tiền đã ko có còn bị lừa khổ lắm mn ạ

 5. Gia An

  Em nghe nói bên lê ánh học xong dc hỗ trợ việc làm. Nhưng hiện giờ em đang thất nghiệp thì dịch thế này bên trung tâm Lê Ánh có hỗ trợ làm hồ sơ cho em luôn không ạ?

 6. Tuyết Lan

  Giờ cũng nhiều trung tâm mở các khóa học về nhân sự, nhưng để tìm được địa đào tạo nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự tốt nhất thì không phải dễ. Nên tìm trung tâm nào giảng viên kinh nghiệm 15-20 năm, họ trải qua nhiều môi trường làm việc mới tích lũy đảm bảo quá nhiều.

 7. Thục Đoan

  Mình rất hài lòng với khóa học Hành chính nhân sự bên Lê Ánh với đúng những gì một trung tâm uy tín có.
  -Trung tâm được cấp phép hoạt động
  -Trung tâm có đội ngũ giảng viên rất chất lượng, có kinh nghiệm thực tế cao, đặc biệt hết sức nhiệt tình luôn
  -Chương trình đào tạo bám rất sát với thực tế, học đến đâu mình hiểu đến đó luôn.
  Chỉ với 03 yếu tố này thôi mình đánh giá cho Lê Ánh 5 sao

 8. Thanh Hà

  ở Lê Ánh có Lộ trình khóa học hành chính nhân sự được xây dựng theo hệ thống logic, người học dễ dàng tiếp nhận kiến thức và ứng dụng vào thực tế công việc, học viên hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ hành chính nhân sự sau khóa học.

 9. Mẫn Nhi

  Trung tâm Lê Ánh này với mình nó là một trong những trung tâm đào tạo khóa học hành chinh nhân sự tốt nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Mình đã phải tốt rất nhiều tiền bởi học mấy trung tâm tào lao trước đó, Lê Ánh là điểm dừng của mình

 10. Minh Châu

  Mình cũng nghe rất nhiều về các khóa đào tạo nghiệp vụ tại TT Lê Ánh, nhưng chủ yếu là các khóa đào tạo về XNK và Kế Toán nên không biết chất lượng giảng dạy của khóa học hành chính nhân sự có được đảm bảo như các khóa học kia không. Anh chị nào học khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh rồi cho em xin lời khuyên với ạ

 11. Bảo Ngọc

  Em vừa mới tốt nghiệp ra trường với tấm bằng đại học loại khá xong cứ nghĩ xin việc vào vị trí hành chính nhân sự là ổn rồi mà không ngờ thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Kiến thức mấy năm học trong trường chủ yếu là lý thuyết khó áp dụng để làm được. Em đang hoang mang, mong anh chị chia sẻ

 12. Diễm Thảo

  Em thấy học nhân sự ở trường thì được chứng chỉ do bộ giáo dục cấp phép, đi xin việc bên cơ quan nhà nước chắc sẽ ổn hơn. Còn bên Trung tâm ngoài thì cũng được cấp giấy chứng nhận do sở giáo dục đào tạo cấp, cũng đủ để chứng minh mình đã đi học. Còn học tại nhà thì đúng kiểu gia sư thôi. Đặc điểm chung của tất cả các Trung tâm do trường mở là đều do giảng viên đại học nhiều, chuyên về lý thuyết. Chứng từ thực hành hơi ít. Còn học giảng viên tại nhà thì nhiêu khi còn k biết có đúng là giảng viên Đh k nữa Bên Trung tâm thì tuỳ nhé! Còn Trung tâm Lê Ánh Hr họ công khai luôn CV giảng viên, học viên check thoải mái, đúng 100% giảng viên là trưởng phòng nhân sự. Mình đi tìm hiểu như vậy đó ạ.Tuỳ theo nhu cầu học của mỗi người để lựa chọn các bạn nhé! good luck mấy bạn

 13. Hồng Hạnh

  Thật ra mình nghĩ khác bạn, k nhất thiết phải học với nghiệp vụ quá cao vì chúng ta là người mới bắt đầu thi chỉ cần học kiến thức cơ bản để đi làm được, nghiệp vụ va vấp chưa có thì khó mà thẩm thấu được những kiên thức đã học nên mình sẽ cần 1 người có kiến thức và có nghiệp vụ sư phạm tốt, điều đó mới thực sự quan trọng với mình. Các bạn trẻ muốn chuyển sang lĩnh vực hành chính nhân sự cần phải thực sự tỉnh táo để có lộ trình theo nghề đúng đắn nhé

 14. Trần Ngọc Anh

  Hi mọi người, em đang làm trái nghành và có bước chân vào nghề hành chính-nhân sự tại công ty, em muốn đi học 1 khoá đào tạo ngắn hạn tại HN để trau dồi thêm kiến thức. Nhưng sau khi tham khảo nhiều chỗ quá em chưa biết lựa chọn sao, mong anh/chị giới thiệu giúp em 1 vài trung tâm uy tín và giá cả phải chăng 1 chút với ạ. Em cảm ơn!

 15. Trần Thủy Linh

  Hi các bạn. Hiện tại mình đang cần tìm kiếm địa chỉ học HCNS, mình cần học qua để có thể quản lý nhân sự trong công ty. Hiện tại mình cũng khá bận nên các bạn có thể giới thiệu mình một vài trung tâm đào đạo uy tín và chất lượng để mình tham khảo về thời gian học cũng như nội dung đào tạo.Nếu có thể hỗ trợ dạy theo hình thức 1 kèm 1 theo thời gian và địa điểm thỏa thuận thì càng tốt ạ. Mong ọi người giới thiệu giúp

 16. Trần Khánh Giang

  Học nghiệp vụ là tốt nhưng phải học đúng nơi, đúng thầy mới mong có được hiệu quả mà ko phải rơi vào cảnh vừa mất tiền vừa mất thời gian. Hy vọng bạn sẽ chọn được trung tâm đào tạo hành cính nhân sự uy tín và chất lượng

 17. Phạm An Hạ

  Hồi giờ mình có nghe qua trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhưng chưa hình dung ra là nó đào tạo như thế nào. Thật sự học ở những trung tâm như vậy sẽ thành thạo nghiệp vụ và ra đi làm được hả mn

 18. Bảo Anh

  thời thế hiện nay thấy khoá xin việc quá, sang năm em ra trường rồi không biết xin được công việc hành chính nhân sự ổn định không

 19. Kim Ánh

  học hành chính nhân sự ở đâu tốt là câu hỏi đau đầu một thời của em đấy, lúc trước em từng học ở 2 trung tâm thấy chất lượng chẳng đi vào đâu hoang phí cả tiền tài và thời gian của em. Em sợ luôn ý, muốn bỏ cuộc nhưng khi đi làm ở công ty, e bị ép đi tham gia đào tạo tại 1 trung tâm do công ty chọn, trung tâm Lê Ánh đấy mọi người, học được 1 buổi cái em có cảm tình với trung tâm này liền luôn và có động lực học ghê lắm. Nói thẳng ra, giờ e giỏi nghiệp vụ và tự tin như thế này cũng sau thời gian 3 tháng học tại Lê Ánh hr ý

 20. Hạnh Dung

  Chương trình giảng dạy hành chính nhân sự của Lê Ánh mình thấy khá bài bản và giáo viên giỏi, Gọi điện nghe tư vấn cũng thấy chia sẻ tận tình, mình hỏi chị tư vấn gần 30p luôn đó,

 21. Thanh Hà

  mình đọc comment thấy Lê Ánh được gọi tên nhiều nhỉ, cho mình xin link web trung tâm này với, mình đang tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự để đăng ký học

 22. Song Thư

  em vừa mới sinh em bé, đang trong thời gian ở cữ, em muốn tìm khoá học hành chính nhân sự online để học trong thời gian này, sau đó có thể đi xin việc luôn, nhờ các bác giới thiệu em với nhé

  • An Chi

   Chị có thể tham khảo khoá học hành chính nhân sự online bên trung tâm Lê ÁNh nhé, hôm trước dịch em học mấy khoá online mảng HR bên này học cũng hiệu quả lắm chị, có file ghi hình để xem lại rất là tiện luôn

 23. Hiền

  Học hành chính nhân sự có được học các kỹ năng liên quan đến KPI và phương pháp trả lương KPI không ạ. Em có tìm hiểu một vài trung tâm để học thêm về nghiệp vụ quản trị hành chính sự nghiệp nhưng em coi trên web mấy nội dung sẽ học ở phần nội dung đào tạo ở trên web thấy nó sơ sài lắm. Nhưng thấy của Lê Ánh khá là bài bản và đầy đủ, ko biết thực tế giảng dạy có theo nội dung này ko

 24. Ngọc Tâm

  chứng chỉ tin học bị mất thì phải học để thi lại cấp chứng chỉ mới hay chỉ cần đến chỗ lúc trước báo mất đóng phí cấp lại nhỉ

 25. Trần Hiếu Ngân

  Chưa biết gì về hành chính nhân sự thì liệu học theo hình thức online qua các video có sẵn được không ạ? Em học trái ngành, giờ có Công ty nhà người quen nhận vào làm, không cần bằng cấp đúng chuyên ngành, quan trọng là phải làm được việc. Bên Trung tâm Lê Ánh có khoá học hành chính nhân sự online kiểu livestream trực tiếp ko ạ? Em sợ học qua video em không học được, và cũng muốn trong quá trình học được tương tác trực tiếp hơn

 26. Myngoo

  Bây giờ mình chưa có kiến thức nền về nhân sự,công việc hiện tại chỉ chuyên về hàn chính nên muốn học 1 khóa học quản trị nhân sự bài bản để làm việc được ở các công ty thì mình nên bắt đầu như thế nào ạ

 27. Sao Shop

  review cho nhiều vào rồi không biết học ổn không bác nào học khoá học hành chính nhân sự bên trung tâm lê ánh rồi, cho em vài cái đánh giá với

  • Hồng Nhung

   Học bên này ổn đấy Sao Shop, mình trái ngành, dân học quản trị nhà hàng khách sạn sau muốn học nghiệp vụ nhân sự để đi làm công ty, mới đầu hổng biết gì hết trơn hết trọi nhưng học xong mình làm được việc ý, gần như công ty làm gì cũng được dạy qua ở khoá học rồi ý

 28. Quỳnh Lâm

  minh muốn học nghiệp vụ về nhân sự, mình làm cũng được 02 năm rồi, không biết với kinh nghiệm 2 năm thì mình học khoá nào nhỉ, khoá học hành chính nhân sự này của Lê Ánh có được không?

 29. Minh Nguyệt

  Các bạn biết không, với chúng ta cái nghề giáo dục nó rất thiêng liêng, bởi nó truyền đạt tư duy, kỹ năng cho cả thế hệ trẻ, nhưng, ở cái xã hội công nghệ phát triển-bị đồng tiền che mắt, rất nhiều đơn vị đào tạo lừa đảo tồn tại song song với các đơn vị đào tạo uy tín, nên các bạn phải cẩn thận để ko phải bị thiệt vào thân nhé

 30. Khả Hân

  mình muốn nâng cao nghiệp vụ quản trị nhân sự, không biết có đơn vị nào đào tạo khoá học quản trị nhân sự chuyên sâu dành cho cấp quản lý ko nhỉ

 31. Duyên Nguyễn Mai Lệ

  mọi người phải thật tỉn táo khi nge mấy cái trung tâm họ tư vấn về khoá học hành chính nhân sự online nhé. Các bạn phải hỏi rõ là online theo cái kiểu online được học trực tiếp với giảng viên ay online theo cái kiểu ôm cái video khô khan tự mò mẫm học. Mình vừa bị mất tiền oan mà không biết kêu ai, bỏ cả mấy triệu bạc để mua khoá học online tương tác trực tiếp với giảng viên cuối cùng nó thảy co cái video mà trên thị trường cao nhất người ta cũng bán có 900 ngàn

 32. Nguyễn Thị Thoa

  Chào các bạn, tôi năm nay cũng hơn 40 tuổi rồi, trước tôi có học về quản lý nhân sự nhưng 20 năm nay không làm đúng chuyên ngành ngày nào. Giờ cũng quên hết. Gia đình tôi mới mở công ty được 1 thời gian nhưng tôi không nhớ cách đọc hiểu và làm sao để quản lý nhân sự hiệu quả mà vẫn đúng luật. Khóa học hành chính nhân sự tôi thấy nội dung học rất phù hợp với tôi nhưng tôi chưa biết nên đi học ở đâu. Các bạn giới thiệu cho tôi được không

 33. Nguyễn Minh Đức

  Em đã học hành chính nhân sự ở trung tâm 1 lần trước đó nhưng lâu lắm rồi, học xong cũng chỉ để đó, bỏ lâu nên kiến thức cũ bị quên nhiều. Em muốn đk học khóa học quản trị nhân sự hướng dẫn làm các nghiệp vụ thực tế và học hiểu chuyên sâu lại các kiến thức thực tế luật hướng dẫn thi hành luôn trong nghiệp vụ cụ thể thì có khóa học nào ạ? Học online thì liệu có ảnh hưởng đến hiệu quản khoá học không

 34. Đinh Hồng Hà

  Có khóa học hành chính nhân sự online kiểu trực tuyến qua zoom không mọi người? Mình ở xa mà đang cần học để quản trị nhân sự doanh nghiệp mình. Vì không có kiến thức nên toàn bị nhân viên xỏ mũi, chẳng có sáng kiến gì trong quản trị nên tình hình nhân sự công ty không được ổn lắm. Có trung tâm nào đào tạo số lượng học viên ít 1 lớp càng tốt. Mong nhận được review từ anh chị.

 35. Thu Giang

  Học khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, các bạn sẽ được học từ đầu cả phần lý thuyết với tình huống thực tế, học cả thực hành thực chiến trên phần mềm và chứng từ sống từ doanh nghiệp giúp mọi người nắm nghiệp vụ nhanh chóng. Nói chung ok lắm em. Lớp học ít người, giảng viên hướng dẫn từng học viên.

 36. Đào Vũ Quỳnh Chi

  tớ gọi đến 1 số trung tâm thì họ giới thiệu cho tới lộ trình tham gia các khóa học để có thể học và làm nghề nhân sự cho người trái ngành. Hiện tại bước tiên đầu tiên của tớ sẽ tam gia khóa học hành chính nhân sự, không biết đúng thế không

 37. Còi

  Ra trường mình đi làm rồi mới sáng mắt, quan trọng nhất vẫn phải làm được việc chứ bằng cấp đôi khi cũng là thủ tục, nhiều người rất nhiều bằng cấp, chứng chỉ nhưng kiến thức thực tế lại không có. Đó là lý do vì sao mà các khóa học nghiệp vụ thực hành thực tế ngắn hạn ra đời

 38. Nguyễn Huỳnh Nguyệt Tú

  Mình không phải là dân kinh tế, lúc trước mình học ngành công tác xã hội, giờ muốn học một khoá học về quản trị nhân sự thì học lớp này phù hợp không? Đi làm công tác xã hội lông bông khi nay bất ổn quá, mình muốn ổn định lại chứ giờ cũng hơi lớn tuổi rồi

 39. Hạnh

  Mấy anh chị ơi cho em xin lời khuyên với ạ. Hiện em là sinh viên năm 3 . Em có đang đi thực tập ở 1 công ty vị trí tuyển dụng và hỗ trợ một vài công việc bên c&b. Mà do em đi thực tập sớm hơn quy định của trường nên thành ra em còn vướng môn ở trường và toeic mà đi làm thì tối về dường như em rất đuối nên cũng ko học hành gì .Nếu tiếp tục thực tập thì phải thực tập đến qua tết vì em cần dấu mộc trong thời gian thực tập chính của trường . Giờ em phân vân không biết nên xin nghỉ hay tiếp tục thực tập . Mong mấy a/c tư vấn giúp em ạ . Dạ em cảm ơn .

 40. Hồng Nhung

  Em trái ngành mà còn không có kinh nghiệm thì nên học tổng hợp hành chính nhân sự thực hành thực tế đi từ cơ bản vào chuyên sâu hay học luôn vào nghiệp vụ C&B, nhưng về cơ bản là trong ngành nhân sự em chỉ thích làm mỗi c&b chứ tuyển dụng hành chính gì đó em không cần học. Tư vấn giúp em với chứ em sợ liên hệ mấy trung tâm họ chỉ toàn vẽ chuyện học để bào tiền mình

 41. Nguyễn Thị Lệ Phương

  Hiện tại vị trí công việc hành chính nhân sự có yêu cầu phải đúng chuyên ngành không ta. Em muốn chuyển sang làm nhân sự nhưng hiện tại em đang là sale BDS. Em chưa có bằng cấp gì về nhân sự cả, định bụng sẽ tìm trung tâm học lấy cái bằng xác nhận tham gia khóa học nghiệp vụ nhân sự. Không biết như thế có xin được việc không

 42. Nguyễn Thị Ngọc Dung

  Mấy chị cho e hỏi e muốn học hành chính nhân sự ( e chỉ tốt nghiệp thpt thôi ) thì nên học ở trung tâm hay là đk theo học ở những ng có kinh nghiệm thực tế rồi ạ. Em cảm ơn
  Ad duyệt bài giúp em ạ

 43. Kim Chi Nguyễn

  giá trị thực của ngành nhân sự hiện năng trên thị trường được trả bao nhiêu thế các anh chị trong nghề HR ơi, công việc mình có áp lực quá không?

 44. Nguyễn Hồng Thanh

  Cho em hỏi để bắt đầu học hành chính nhân sự và đi làm, mình sẽ học từ đầu và học ở đâu. Mọi người chỉ giúp dùm em nha, cám ơn mọi người. em có thể học online hoặc offline đều được ạ

 45. Phương Trinh

  Ở trung tâm Lê Ánh có khóa học nào cho người chưa học và làm qua hành chính nhân sự bao giờ không ạ? Em muốn chuyển công việc sang làm hành chính nhân sự mà không biết bắt đầu như thế nào? Và phải làm gì để có thể tiếp cận và phát triển trong ngành này

 46. Lê Ngọc Thúy

  Em đang ở HCM, em mới sinh viên năm cuối thôi ạ, nhưng em thấy kiến thức trên trường cứ lan man, ko được học thực hành phần mềm nhiều. Em muốn tìm 1 nơi học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tphcm, học trên tài liệu số liệu thực tế, học xong được cấp giấy tờ gì chứng minh mình đã hoàn thành khoá học ở đó. Anh chị giới thiệu em với ạ.

 47. Vũ Thị Trà My

  Em thấy hiện nay các công ty đều đánh giá cao những ứng viên có kinh nghiệm. Nhiều anh chị đã ra ngành gơi ý là nên học thêm khóa học hành chính nhân sự thực hành để nắm được nghiệp vụ, tìm việc sẽ thuận lợi hơn. E thấy ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm, không biết nên học ở đâu thì chất lượng và uy tín? Ai đã hoặc đang học cho e xin review với.

 48. Võ Trang

  Mình là người học chuyên ngành khác nhưng trong công việc có hỗ trợ mảng nhân sự của công ty, giờ mình thấy có đam mê với nghề quản lý nhân sự này, giờ mình muốn học để làm luôn thì khả năng xin được việc có cao ko? vì mình không có bằng cấp liên quan gì đến nhân sự cả

 49. Vũ Tuyết

  Khóa học hành chính nhân sự bên lê ánh này họ dạy thực hành trên phần mềm quản lý nhân sự gì vậy nhỉ, có được tặng phần mềm không

 50. Nguyễn Hải châu

  “Dưới đây là một số lợi ích của việc học hành chính nhân sự:
  – Khả năng tìm việc làm cao. Ngành hành chính nhân sự đang phát triển nhanh chóng, vì vậy nhu cầu về các chuyên gia nhân sự có trình độ cao ngày càng tăng.
  – Thu nhập cao. Các chuyên gia nhân sự có kinh nghiệm có thể kiếm được mức lương cao.
  – Cơ hội phát triển nghề nghiệp. Các chuyên gia nhân sự có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn.”

 51. Nhi Nhi

  Hiện nay, có rất nhiều khóa học hành chính nhân sự với các cấp độ khác nhau. Do đó, cần lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân để có được hiệu quả học tập tốt nhất.

 52. Hoa Dinh Thi

  Việc có nên học hành chính nhân sự hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sở thích, kỹ năng và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

 53. Nguyễn Hạnh

  Ngành nhân sự không dành cho những ai thiếu kiên nhẫn, dễ dàng bỏ cuộc. Nếu bạn có đủ đam mê, nhiệt huyết và sẵn sàng đối mặt với thử thách, đây sẽ là một con đường đầy tiềm năng và hứa hẹn nhiều điều thú vị.

 54. Giang Hương Nguyễn

  Niềm tự hào lớn nhất của người làm nhân sự là góp phần tuyển dụng, đào tạo và phát triển những nhân viên tài năng, đóng góp vào sự thành công của công ty.

 55. Tuấn Dương

  Các khóa học Hành chính Nhân sự như thế này thường trang bị cho học viên kiến thức nền tảng về Luật Lao động, Tuyển dụng, Lương bổng, Phúc lợi, Đào tạo và Phát triển Nhân sự,… đáng học lắm nhé

 56. Phương Quỳnh

  Học ở trung tâm Lê Ánh tôi thích cách mà giáo viên kết hợp giữa bài giảng, thảo luận nhóm và bài tập thực hành. Điều này giúp tôi áp dụng kiến thức một cách hiệu quả vào công việc thực tế.

 57. Trịnh Thị Hường

  Tham gia vào các khóa học hành chính nhân sự tại các trung tâm đào tạo cung cấp cơ hội để tương tác và giao lưu với các đồng nghiệp và giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực, từ đó bạn có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

 58. Kiều Xuân

  Em muốn đăng kí khóa học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh á, bạn có thể tư vấn giúp mình khóa học nào phù hợp không? Mình đang là sinh viên năm 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *