hoc-ke-toan-san-xuat-o-dau-tot

Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Tốt Nhất

Khóa học Kế toán sản xuất ở đâu tốt nhất hay nên học Kế toán sản xuất ở đơn vị đào tạo chính quy hay các trung tâm đào tạo ngắn hạn là câu hỏi của nhiều người

Với thắc mắc của không ít người do vậy, trong bài viết này  Dân ngoại thương sẽ gửi tới bạn đọc bài viết Review khóa học kế toán sản xuất ở đâu tốt chính xác nhất, giúp bạn đọc có được những lựa chọn tốt trong nghề kế toán.

Review khóa học kế toán online ở đâu tốt nhất?

Kế toán sản xuất sẽ tập hợp các chi phí đã phát sinh trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Từ đó tổng hợp một cách trực tiếp hoắc gián tiếp vào tài khoản chi phí sản xuất để tính ra giá thành thực tế của sản phẩm hoàn thành

Hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao các vị trị kế toán trong đó có kế toán sản xuất. Do vậy nhiều người lựa chọn các đơn vị đào tạo kế toán ngắn hạn để nhanh chóng có được kiến thức thực tế nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, không ít người vì “nhẹ dạ cả tin” hoặc tin vào những bài quảng cáo của những đơn vị đào tạo kế toán kém uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”

Tiêu chí lựa chọn khóa học kế toán sản xuất

 

Việc lựa chọn được một trung tâm uy tín để theo học không phải dễ dàng trong vô vàn các Trung tâm được mở ra nhưng không uy tín, chất lượng đào tạo thấp, không được cấp phép hoạt động.  Do vậy khi lựa chọn Trung tâm theo học các khóa về kế toán sản xuất cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tính pháp lý: Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động. Do vậy các tổ chức không được cấp phép hoạt động sẽ không đáp ứng được các yêu cầu trên, như vậy người học ở những địa chỉ này sẽ gặp nguy hiểm khi sử dụng những chứng chỉ, chứng nhận từ những cơ sở đào tạo này.
  • Chương trình đào tạo: Nội dung chương trình đào tạo phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, tác giả khung chương trình đào tạo và nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì.
  • Đội ngũ giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có những thông tin được đăng tải công khai hay không. Kinh nghiệm nghề nghiệp của giảng viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc truyền đạt những kiến thức thực tế.
  • Phản hồi học viên: Đây là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một Trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất về việc học khóa học kế toán sản xuất ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

Review khóa học kế toán sản xuất Kế toán Lê Ánh

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo kế toán có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

Khóa học kế toán sản xuất tại Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít đơn vị đào tạo được cấp phép hoạt động bởi sở Giáo dục và Đào tạo nên người học có thể yên tâm theo học khóa học kế toán sản xuất tại đây

Lớp học kế toán sản xuất của trung tâm kế toán Lê Ánh được giảng dạy bởi 100% giảng viên có kinh nghiệm làm kế toán thực tế.

Giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, có chuyên môn sư phạm tốt, Gần gũi với học viên. Tiết học đan xen kiến thức nghiệp vụ lý thuyết và thực hành đảm bảo học viên hiểu và làm được kế toán sản xuất, sau khi kết thúc khóa học.

lo-trinh-hoc-ke-toan-san-xuat

Nội dung khóa học kế toán sản xuất tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Phần 1: Kế toán trưởng tiếp nhận lớp hướng dẫn nghiệp vụ:

• Hướng dẫn cách nhập số liệu, tương ứng với các (tức hạch toán đúng theo các thông tư, nghị định hiện hành).
• Hướng dẫn làm sổ sách kế toán: số cái, hạch toán chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sản xuất.
• Hướng dẫn làm phiếu nhập, xuất kho,báo cáo TK 152, TK 153, TK 155
• Lập bảng trích khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ.
• Tập hợp chi phí nguyên vật liệu, nhân công, làm bảng tính giá thành sản phẩm nhập kho.
• Công việc cuối tháng: bút toán kết chuyển sản xuất, doanh thu, chi phí,.. xác định kết quả kinh doanh làm. Căn cứ lập bảng cân đối phát sinh.
• Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính, khắc phục nhanh phát sinh thường gặp khi làm báo cáo, quyết toán thuế
• Thủ tục khai, nộp thuế GTGT hàng tháng, thuế TNDN, TNCN….

Phần 2: Kết thúc lớp học đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất:

• Học viên có thể làm tốt các nghiệp vụ, quy trình kế toán cuối năm
• Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
• Báo cáo lưu chuyển tiền tệ 
• Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, giải trình sau báo cáo.
• In các sổ sách cuối năm, in báo cáo tài chính để kết thúc 1 niên độ kế toán.

Thông tin liên hệ Trung tâm kế toán Lê Ánh

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : 

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Ngoài những khóa học trực tuyến, trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học trực tuyến và các khó học online phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người có thể thuận tiện tham gia theo học theo hình thức phù hợp.

Trên đây, Dân ngoại thương đã tổng hợp đánh giá chất lượng khóa học các nguồn thông tin trên các diễn đàn kế toán uy tín về việc học kế toán sản xuất ở đâu tốt nhất. Các bạn có thể đóng góp thêm các địa chỉ đào tạo kế toán sản xuất uy tín mà bạn biết bằng cách Comment dưới bài viết này nhé.

»»» Chủ đề tương tự:

 Lý Do Sinh Viên Ra Trường Thất Nghiệp Và Giải Pháp

 Các Ngành HOT Hiện Nay Và Trong Tương Lai

 Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Với Sinh Viên

 Những công việc làm thêm cho sinh viên

♥ Các ngành của Đại học ngoại thương và điểm chuẩn các năm

Dân ngoại thương chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Previous Article
Next Article

12 Replies to “Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Tốt Nhất”

 1. Anh Thư

  Học kế toán sản xuất online ở đâu tốt mọi người? Em dự định sắp tới sẽ chuyển sang làm bên công ty sản xuất. Em đang làm cho công ty dịch vụ nhỏ thôi, các nghiệp vụ cũng không nhiều.

 2. Vịt Vàng

  Kế toán sản xuất học bên Lê Ánh ổn không mọi người? mình thấy bạn mình cũng học bên trung tâm này rồi, nhưng là học khóa kế toán tổng hợp về thương mại, Nhiều chỗ dạy thương mại, dịch vụ mà kế toán sản xuất sao ít chỗ dạy vậy nhỉ

 3. Nguyễn Thanh

  Em trước có tìm hiểu 1 vài trung tâm mà vẫn chưa đăng kí học ở đâu cả. Một khóa học kế toán sản xuất ngắn hạn tại trung tâm ngoài trường đại học học trong khoảng mấy tháng vậy ạ?

  • Hoàng Như Hảo

   bạn đang làm kế toán rồi thì học nhanh trong 1 tháng là xong thôi. Nhưng là người mới bắt đầu để học và làm được kế toán sản xuất tầm khoảng 4,5 tháng nhé.

 4. Đỗ Thu Hiền

  Mình thấy có một thực tế, các trung tâm đào tạo khoá học kế toán sản xuất nói riêng và các khoá học kế toán ngắn hạn nói chung trên web công khai nội dung chương trình học cực kỳ hấp dẫn và chi tiết, nói chung nhìn vào muốn đăng ký học luôn.

 5. Tố Tố

  Mình chẳng phân biệt được kế toán sản xuất với kế toán gì xây dựng, sếp mình bảo đi học để phụ chị kế toán sắp sinh, thiệt là ko gì ngờ được, cảm ơn bài chia sẻ rất chi tiết của page ạ

 6. Sỳ Mỹ Linh

  em muốn chuyển qua nghề kế toán sản xuất.e đang phân vân không biết có nên đi học thêm nghề kế toán để tìm công việc khác lương cao hơn không ạ? vì công việc hiện tại của em là thu ngân ,các nghiệp vụ excel cơ bản thì em thành thạo ạ, Giờ cũng không trẻ nữa, nên cũng hơi ngại thay đổi. Mọi người cho em hỏi ngành kế toán có khó không ? trái ngành có được không?

 7. Thanh Lê

  Chào anh/chị, cho em xin một số nguồn để học kế toán doanh nghiệp nhé, có thể là sách hoặc một khoá học online ạ, em muốn học căn bản về kế toán doanh nghiệp sản xuất và các loại thuế liên quan cho beginner. Em cảm ơn ạ

 8. Nguyễn Tuyết Quỳnh

  Mình không tốt nghiệp kế toán, nhưng muốn làm kế toán sản xuất. Có Khoá học nào uy tín dạy kế toán công ty sản xuất ko ạ

 9. Ngọc Ánh

  Anh/chị đi trước có thể cho em xin list một số địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp okii với ạ..
  Em đang là sv năm 3 nên muốn tìm 1 nơi học để tích luỹ thêm ạ

  • Nguyễn Huệ

   1.Kế toán Lê Ánh
   2.Kế toán Việt Hưng
   3.Kế toán Cô Quỳnh
   4.Kế toán Kimi…

   Nhiều lắm bạn, bạn vào các diễn đàn kế toán tham khảo thêm. À nhớ chọn trung tâm nào được cấp phép đào tạo khóa học kế toán tổng hợp nhé.

 10. Đào

  chào mọi người em đang phân vâng ko biết nên học khóa kế thuế hay kế toán sản xuất của trung tâm lê ánh. Tại mình đang phân vân giữa 2 công ty làm sản xuất hoặc ở lại công ty xin làm kế toán thuế, theo mọi ng vị trí nào ngon hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *