Review trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh có tốt không?

Với một người là chuyên gia tư vấn cho các bạn trẻ về các trung tâm kế toán tốt và uy nhất ở Hà Nội và Tp HCM thì có một câu hỏi mà các bạn học viên luôn hỏi tôi đó là: “Trung tâm kế toán Lê Ánh có tốt không?

Review Trung tâm kế toán Lê Ánh

Có rất nhiều bạn sinh viên trẻ học ngành kế toán nhưng lại thất nghiệp vì những nhà tuyển dụng nói rằng bạn thiếu kĩ năng thực hành, nghiệp vụ chuyên môn mặc dù bạn học rất tốt khi còn ngồi trên ghế học đường.

⇒ Đó cũng là điểm trái của ngành đào tạo ở các trường Đại học và Cao đẳng hiện nay khi ồ ạt mở cửa đào tạo ngành kế toán nhưng lại xem nhẹ phần thực hành. Điều đó khiến một lượng lớn các bạn sinh viên khi ra trường rồi nhưng vẫn chưa tìm được việc làm mà đang tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo kế toán để trau dồi thêm kĩ năng và nghiệp vụ.

Cũng có rất nhiều bạn hỏi tôi rằng: “Em muốn học thêm ngành kế toán được không?”.

Điều đó là điều hoàn toàn bình thường vì bạn có thể học thêm văn bằng 2 ở các trường ĐH, CĐ có đào tạo các ngành kế toán và cũng có thể học ở những trung tâm kế toán được cấp phép. Do đó, tôi sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi liệu trung tâm kế toán Lê Ánh có tốt không để các bạn có thể tham khảo một cách khách quan nhất. khóa học đào tạo thực hành kỹ năng thuyết trình

Nói về 1 trung tâm đào tạo kế toán có tốt để theo học hay không thì điều không thể không nói đến là chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên. Ở kế toán Lê Ánh, giảng viên đều là những kế toán trưởng có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các công ty, giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ, luôn có những phương pháp giảng dạy kỹ năng tốt nhất, phù hợp nhất đến từng học viện. Sau mỗi giờ học, có những vấn đề mà bạn còn băn khoăn, chưa rõ thì có thể nhờ các giảng viên giải đáp vì các thầy cô luôn yêu thích những câu hỏi mà học viên đặt ra.

Ở trung tâm kế toán Lê Ánh có đa dạng các khóa học về kế toán từ Kế toán cho người mới bắt đầu đến kế toán chuyên sâu văn phòng. Sau mỗi lớp học nguyên lí, các bạn sẽ học luôn khóa học kế toán tổng hợp thực hành để thành thạo kỹ năng nghiệp vụ nhất.

Một HẠN CHẾ khi bạn tham gia các khóa học kế toán thực hành tại Lê Ánh thì bạn phải chuẩn bị laptop cá nhân của mình vì trung tâm không hỗ trợ máy tính cho học viên.

Tuy nhiên, hạn chế nhưng cũng là ƯU ĐIỂM – Khi mang laptop cá nhân đến, bạn sẽ được trung tâm cài đặt trực tiếp phần mềm kế toán Misa có giá trị 10 triệu đồng để bạn thuận tiện thực hành cùng giảng viên ngay tại lớp học) học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

Sự khác biệt các khóa học của trung tâm kế toán Lê Ánh

Một điều đặc biệt chỉ có ở kế toán Lê Ánh là những điều khác biệt và lợi ích của học viên. Chính những điều này khiến trung tâm kế toán Lê Ánh luôn được các bạn học viên đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đó là:

 • Là một trong những trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép.
 • 100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Nơi duy nhất công khai thông tin chi tiết của tất các giảng viên tham gia giảng dạy ở các khóa học kế toán tổng hợp thực hành các bạn có thể tham khảo trên trang chính của kế toán Lê Ánh và lựa chọn giảng viên mình yêu thích để theo học.
 • Bạn được tư vấn nhiệt tình có thể về khóa học hay nghiệp vụ kế toán ngay cả khi chưa theo học các lớp học kế toán ở đây. khóa học kế toán tổng hợp đại học kinh tế tphcm
 • Hoàn lại học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học sau 2 buổi đầu tiên.
 • Bên cạnh đó, Trung tâm còn có cả lớp học kế toán Online để các học viên có thể xếp lịch phù hợp với bản thân.
 • Kế toán Lê Ánh mở các khóa học theo lộ trình trở thành kế toán trưởng từ cơ bản đến nâng cao giúp các học viên có kiến thức đầy đủ nhất về kế toán.
 • Trung tâm có những ưu đãi dành cho các bạn sinh viên theo học.
 • Tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng.

Đội ngũ giảng viên kế toán trưởng của trung tâm kế toán lê ánh

Kế toán Lê Ánh có những khóa học về kế toán mà các bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu
 • Các khóa học kế toán online
 • Khóa học  kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
 • Khóa học tin học văn phòng các trả lời phỏng vấn

Ở trên là những đánh giá của tôi về Trung tâm Kế toán Lê Ánh về chất lượng đào tạo và những điều khác biệt chỉ có ở Lê Ánh mới có. Hy vọng đây là những thông tin mà bạn cảm thấy có ích khi tham khảo một trung tâm đào tạo kế toán. Chúc các bạn thành công tìm cho mình một nơi đào tạo kế toán tốt nhất để theo học và trở thành những kế toán giỏi.

Thông tin liên hệ với Trung tâm kế toán Lê Ánh:

 • Hotline: 0904.84.88.55
 • Website: ketoanleanh.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Địa chỉ học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM .
5/5 - (1 bình chọn)
Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *