Cách học toeic hiệu quả

Bật mí cách học toeic hiệu quả nhất

Có được cách học Toeic hiệu quả rất cần thiết đối với sinh viên hiện nay. Vì đa số các trường đều có chuẩn đầu ra tiếng anh và nhận quy đổi từ chứng chỉ Toeic. Trong bài viết này Dân ngoại thương sẽ chia sẻ với các bạn những lời khuyên của những người đã đạt điểm cao khi thi toeic với phương pháp học này

Làm thế nào để đạt được 900 điểm TOEIC

Được mệnh danh là chuyên gia TOEIC – IELTS – TOEFL sẽ chia sẻ với bạn những mẹo TOEIC hiệu quả nhất. Tham khảo những lời khuyên này sẽ giúp bạn thi TOEIC đạt được hiệu quả nhất.

Bạn cần biết cách thiết lập mục tiêu trong tài nguyên học TOEIC của họ. Vui lòng sử dụng một trong những mẹo học TOEIC trước tiên đặt mục tiêu phù hợp cho bản thân bạn.

Nhưng cần lưu ý, nếu bạn đặt mục tiêu quá cao, thì bạn sẽ nhanh chóng gặp phải một trở ngại cho chính mình.

Lời khuyên học TOEIC hiệu quả trong thời gian ngắn

  • Lập một kế hoạch học tập: Sau khi lập mục tiêu từ nhỏ đến lớn cho việc học TOEIC. Bạn cần chọn thời gian thích hợp và thời lượng của các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong quá trình của kế hoạch đó. Sau đó, bạn chọn mua cho mình hướng dẫn học TOEIC để bổ sung cho việc ôn luyện học tiếng Anh TOEIC hiệu quả.
  • Sử dụng các mẹo thi TOEIC phân bố thời gian hiệu quả: Biết lập kế hoạch và mục tiêu cho bản thân. Thông thường, kỳ thi TOEIC bao gồm 7 phần. Tìm hiểu cấu trúc đề thi và vận dụng các mẹo thi Toeic hiệu quả để từ đó bạn sẽ biết các phần yếu và mạnh của mình để phân bổ thời gian bồi dưỡng hợp lý.
  • Đừng nâng cao vốn từ vựng của bạn: (Nếu bạn quá yếu về từ vựng, thì hãy mua một cuốn số tay để ghi lại tất cả những từ mà bạn nghĩ sẽ hữu ích cho bản thân và luôn luôn đọc và xem nó trong thời gian rảnh)
  • Kết hợp các mẹo học TOEIC hiệu quả để khắc phục điểm yếu của bạn

Bật mí cách học Toeic hiệu quả

Làm thế nào để đạt được 900 điểm TOEIC.

Ở đất nước Hàn Quốc, nếu bạn là sinh viên đại học sắp tốt nghiệp, và muốn tìm việc làm lương cao, họ phải đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC là rất quan trọng. Nếu bạn là một nhân viên vã muốn thăng tiến trong sự nghiệp, điểm TOEIC thậm chí còn quan trọng hơn và đó sẽ là quyết định của bạn cho dù bạn có được thăng chức hay không.

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để giao tiếp với các tiêu chuẩn quốc tế. Ngày nay, có rất nhiều loại chứng chỉ kiểm tra trình độ tiếng Anh như IELTS và teps, nhưng hầu hết các công ty Hàn Quốc vẫn yêu cầu ứng viên nộp điểm TOEIC.

Ở Hàn Quốc, mọi người đều biết TOEIC Test of English là gương mặt có ảnh hưởng nhất khi bạn muốn có một công việc tại Hàn Quốc. Bài viết này sẽ dành cho những người đang chuẩn bị cho kỹ thi TOEIC sắp tới luyện thi TOEIC TOEIC hoặc ở nhà. Hoặc nếu bạn không biết phải làm gì và học như thế nào và mất bao lâu để học cách người khác đạt được điểm cao trong bài kiểm tra TOEIC.

Và đây là một cuộc phỏng vấn với Seung Kyung Lee, phó chủ tịch của Học viện Wikimass tại Seoul. Cô ấy sẽ giúp bạn lập chiến lược cho kinh nghiệm luyện thi TOEIC của cô ấy, để có thể giúp bạn đạt được điểm TOEIC cao.

Làm thế nào để bạn có được khoảng 900 TOEIC, TOEIC khi bạn còn là sinh viên. Và làm thế nào để bạn đạt được 900 điểm TOEIC?

Tôi sẽ nói về việc học TOEIC đầu tiên của tôi. Lúc đó, tôi phải học tiếng Anh ở Canada khoảng một năm trước như những sinh viên khác. Và tôi đã ký TOEIC ngay khi trở về Hàn Quốc và sau đó, tôi chỉ được khoảng 650 điểm. Nhưng tôi khá ngạc nhiên, mặc dù tôi biết trình độ của mình lúc đó không học được gì. Kể từ đó, tôi đã học cách xem TOEIC của họ nghiêm túc tuân theo một kế hoạch cụ thể của riêng họ.

Bạn biết đấy, TOEIC bao gồm hai phần khác nhau của LC và RC. Mỗi phần có điểm TOEIC tối đa 495, nâng tổng số điểm lên tới 990 điểm. Trong trường hợp LC, tôi đã phải nghe văn bản CD từ giáo viên TOEIC nhiều lần. Phần đó bao gồm từ vựng và thành ngữ mà tôi không biết.

Đối với một số cách phát âm khó khăn, tôi đã lưu ý với các ký tự tiếng Hàn. Sau đó, tôi đã viết nó vào một cuốn sổ và lập một danh sách cần nhớ. Nhờ học tiếng Anh TOEIC như vậy, tôi đã học được các câu hỏi trong chương trình thi Toiec hoặc đặt ra. Đó là một cách giúp tôi nói và viết về sự trưởng thành của họ.

Đối với tôi, học TOEIC luôn đành khoảng 2 đến 3 giờ mỗi ngày và trong mỗi học kỳ. Tuy nhiên, cho kỷ nghỉ trong năm, tôi luôn dành hơn 4 giờ để ôn luyện cho các kỹ năng nâng cao hơn cho TOEIC. Và điều làm tôi ngạc nhiên là, sau nhiều nỗ lực đã dành cho lần đầu tiên tôi là 900 khi tôi học TOEIC năm thứ tư Đại học. Và điều đó, tôi không chủ quan với bản thân mình.

Có những lúc thậm chí tôi phải thi lại TOEIC thường xuyên để trau dồi bản thân bằng kinh nghiệm khi bạn thi TOEIC. Hầu hết thời gian, tôi luôn đạt được điểm hoàn hảo trong LC và tổng số TOEIC TOEIC luôn hơn 900 điểm.

Bạn có thể cho thêm lời khuyên về cách chuẩn bị cuộc thi TOEIC với 900 điểm TOEIC LC?

Nói một cách đơn giản, LC là một bài kiểm tra nghe hiểu. Nhưng để có thể nghe và hiểu, bạn phải biết từ vựng và cấu trúc của nó. Nhưng nếu bạn không biết loại ngữ pháp nào được áp dụng trong câu hỏi đó, thì bạn sẽ không thể nghe và hiểu khi nào nên nói. Một số người nghĩ rằng việc nghe khá bị loại bỏ khỏi ngữ pháp, nhưng thực tế chúng có mối liên hệ rất chặt chẽ với nhau.

Và đây là lời khuyên cụ thể cho mọi người học TOEIC. Trong trường hợp của phần II, hãy lắng nghe cẩn thận phần đầu tiên của câu hỏi. Ví dụ: bạn nên “bắt” từ Câu hỏi WH để hỏi khi nào

Và đây là lời khuyên cụ thể chơ mọi người TOEIC. Trong trường hợp của phần II, hãy lắng nghe cẩn thận phần đầu tiên của câu hỏi. Ví dụ: bạn nên “bắt” từ Câu hỏi WH để hỏi khi nào nó bắt đầu, nó sẽ giúp bạn chọn câu trả lời đúng. Tuy nhiên, đây là điều mà bạn nên xem xét khi câu hỏi bắt đầu bằng “WHO”, bạn sẽ nghĩ rằng câu trả lời sẽ luôn là một câu có chứa a. Tuy nhiên, câu trả lời của câu trả lời có thể là “Tôi không biết”. Nếu bạn TOEIC lần đầu tiên, hãy cẩn thận về điều đó.

Đối với tôi, có một cách để xem lại TOEIC xem bộ phim. Tôi cũng thích xem phim truyền hình Mỹ, họ cũng giúp tôi cải thiện kỹ năng nghe. Trong khi nghe đoạn hội thoại trong phim, tôi có thể tưởng tượng ra tình huống sau đó nhân vật sẽ như thế nào?

Làm thế nào bạn chuẩn bị cho học TOEIC 900 điểm với RC?

Tôi khuyên bạn nên học ngữ pháp từ đầu đến cuối. Ý tôi là, bạn nên học cách nắm lấy tất cả các phần của ngữ pháp tiếng Anh. Không chỉ khắc phục điểm yếu của bạn mà còn nghĩ rằng mọi thứ liên quan đến TOEIC, tất cả chúng ta đều phải học. Và để tìm hiểu tất cả các động từ ở các thì khác nhau, động từ phương thức, danh từ-động từ, động từ, điều kiện, … Trước khi bạn bắt đầu chuẩn bị Trường RC, hãy hoàn thành ngữ pháp đầu tiên. Thật đơn giản khi bạn muốn học tiếng Anh luyện thi TOEIC chuyên nghiệp.

Đối với tôi, lần đầu tiên khi tôi đăng ký TOEIC, tôi cảm thấy một phần thứ bảy trong kỳ thi TOEIC đặc biệt khó khăn. Bây giờ tôi nghĩ tại sao tôi khó thích như vậy, vì tôi không học đủ ngữ pháp để có thể hiểu một câu hỏi phức tạp về giao tiếp. Vì vậy, nếu bạn muốn hiệu suất tốt, phần Đọc, sau đó kỹ năng của bạn để ngữ pháp tốt.

Bạn có nghĩ rằng các tài liệu học tiếng Anh ở một quốc gia không nói tiếng Anh đã ảnh hưởng đến việc học TOEIC không?

Tôi nghĩ rằng nó chỉ phụ thuộc vào chấm dứt. Nhưng trong trường hợp của tôi thì không. Và tôi đã rất vui khi học tập tại Canada, tôi nghĩ rằng vấn đề giao tiếp tiếng Anh sẽ không ảnh hưởng đến đèn pha đối với tiếng Anh của tôi. Tuy nhiên, trớ trêu thay, công việc du học Canada của tôi lại thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ sau khi tôi trở về Hàn Quốc. Lúc đó tôi đã nghĩ, “Tôi đã học được ở Canada khoảng một năm. Có phải minhh không xứng đáng được điểm TOEIC cao không?”

Không phải ai cũng có mục tiêu đạt được 900 điểm TOEIC. Một số người chỉ muốn đạt 500 điểm, với hy vọng duy nhất đạt 700 điểm. Bạn có thể cho lời khuyên hữu ích cho họ?

Tại Hàn Quốc, hầu hết các sinh viên đăng ký vào các trung tâm luyện thị TOEIC là người lớn, không phải là thanh thiếu niên. Nó có nghĩa là họ nhận thức được các kỹ năng tiếng Anh của họ. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn cần trợ giúp về tiếng Anh, đừng ngần ngại đăng ký vào trung tâm đào tạo luyện thi TOEIC TOEIC hoặc tham gia vào nhóm học TOEIC mà bạn có thể tham gia.

Bạn không có thời gian? Vì vậy, đừng phàn nàn rằng điểm TOEIC của bạn thấp. Những người nhận được điểm số cao hơn TOEIC TOEIC điểm 800 và 900, là thời gian cho nó. Tuy nhiên, bạn có thể học để trở thành một phần của LC trên TOEIC và ngay cả khi đi bộ trên đường, bạn cũng có thể học TOEIC một cách tự nhiên.

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng đạt 500 đến 700 điểm TOEIC, chỉ bằng cách nghiên cứu trực tuyến và đăng ký vào lớp học để thử TOEIC TOEIC kiểm tra trình độ của bạn như thế nào? Ngoài ra, cả LC và RC đều có một loại câu hỏi cụ thể, được lặp lại trong bài kiểm tra

TOEIC hoặc bài kiểm tra chính thức. Chỉ cần làm quen với chúng, bạn có thể nhận được khoảng 700 điểm TOEIC một cách dễ dàng, tôi tin rằng bạn đã làm như vậy.

Xin vui lòng gửi một thông điệp hỗ trợ và khuyến khích cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Cho dù mục tiêu của bạn là điểm TOEIC là 500 hay 900, thì điều tốt nhất là bạn duy trì sự ổn định trong việc học của chính họ. Một khi bạn đã bắt đầu lập kế hoạch cho chương trình học tiếng Anh TOEIC cho chính mình, thì bạn sẽ sớm tận hưởng thành quả của những nỗ lực của mình. Một số người nói rằng họ không thể làm tốt bài kiểm tra vì họ rất lo lắng. Chà, lo lắng không chỉ có người, những người có tâm trạng lo lắng khi đăng ký thi TOEIC. Nhưng đừng lo lắng, khả năng của chính bạn sẽ giúp bạn vượt qua kỹ thi TOEIC khó khăn nhất trong tương lai. Tôi tin rắng bạn sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng.

Tôi vẫn đăng ký thi TOEIC thường xuyên để giữ kỹ năng tiếng Anh của mình. Bây giờ, khi tôi muốn đạt được hơn 900 điểm trong bài kiểm tra TOEIC, không có gì phải lo lẳng. Đối với công việc thường xuyên của tôi cho bạn, là viết ra những gì bạn muốn đạt được trên một tờ giấy nhỏ, và dán nó lên tường của căn phòng của bạn.

Một trong những mục tiêu được viết vào thời điểm bạn chỉ tiêu là “TOEIC 900”. Vào thời điểm đó, bạn nói với chính mình rắng “Tôi có thể làm được 900 điểm TOEIC” mỗi ngày khi nhìn vào gương. Sau đó, bạn sẽ nhận được điểm cao hơn 900 điểm và có thể đạt được tất cả các mục tiêu khác, chẳng hạn như học bổng và chứng chỉ.

Rate this post
Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *