Sinh viên ngoại thương

11 Sự thật về sinh viên ngoại thương

Sinh viên ngoại thương trong mắt của sinh viên trường khác là vừa học giỏi, trai xinh gái đẹp, năng động…Cùng Dân ngoại thương khám phá 11 sự thật về sinh viên ngoại thương chúng mình nhé!

11 Sự thật về sinh viên ngoại thương

11 sự thật về sinh viên ngoại thương

 1. Phần lớn rất chảnh nhưng không thừa nhận, phần nhỏ còn lại thì thừa nhận.
 2. Phần lớn đều bảo mình không quan tâm đến điểm số, nhưng có bảng điểm thì không có đứa nào chỉ xem điểm của một mình mình. Có những đứa biến thái còn lấy phễu lọc từ A đến Z rồi để đỡ tổn thương hơn lại lọc từ Z về A.
 3. Lên FTU2 Confession sẽ thấy 10 posts hết 9 posts là các đôi trẻ gái trai dập dìu tung tim tỏ tình từ lặng lẽ đến lồng lộn các kiểu, nhưng thực tế bên ngoài thì từ lâu đã xem nhau như chị em tốt.
 4. Rất dễ bị lầm với Đại học sân khấu điện ảnh hay Học viện tạp kỹ văn nghệ các kiểu vì từ hành lang đến cầu thang đến cả cái lan can ngay trước phòng hiệu trưởng chỗ nào cũng thấy đờn ca hát múa. Ai mà thích văn nghệ văn gừng thì vào trường này rất hợp, ai không thích thì vào rồi sẽ thích. học quản trị nhân lực
 5. Trường rộng như một cái lỗ mũi, tăm tia em nào thì cứ tha hồ mà gặp, còn mượn nợ thì xác định là khỏi trốn. Ưu điểm là đi toilet rất tiện.
 6. Nhân tiện đang nói về toilet thì có một nỗi bức xúc nhẹ đó là đường đi qua toilet nữ lúc nào cũng (được) đi xéo qua toilet nam với một góc nhìn rất dễ chiêm ngưỡng những tạo vật đa dạng bất thường của tạo hóa. Được cái trong buổi giải đáp thắc mắc các sinh viên đã được thầy giải thích như vầy: “Không ai có thể ép các bạn nữ nhìn trừ khi các bạn cố ý nhìn!”. Xuất sắc luôn!
 7. Đánh trắc nghiệm là bộ môn nghệ thuật vị “ăn ở”, điểm cao là do mình mà điểm thấp là do máy.
 8. Dân tộc nào cũng có những tôn giáo riêng, ở Phờ Tu, phía Bắc thờ Phật Phương (tiệm photo Phương do cô Phương làm chủ, đối diện trường), phía Nam thờ Thánh Thủy (tiệm photo Thủy do cô Thủy làm chủ, trong khuôn viên trường) một số ít thờ bản thân, số này thường điểm thấp, lương cao, kính như đít chai và cái gì cũng biết.
 9. Có một nhân vật bí ẩn có thể là cả máy photocopy kiêm thiết bị format tiểu luận kiêm chuyên gia tư vấn đề thi kiêm bách khoa toàn thư kiêm Ngoại Thương biên niên sử ký kiêm giải đáp thắc mắc tâm sinh lý tuổi dậy thì. Trân trọng giới thiệu Photo Phương – Người đàn bà quyền lực nhất Ngoại Thương. khóa học kế toán thuế
 10. Giới giang hồ một năm có vô số đại hội, Đại hội truyền thống FTU’s day tháng 10, Đại hội chính chuyên Hallmark tháng 11, Đại hội Thiếu nhi tháng 12, Đại hội Xuân tháng 1, Đại hội tự sướng It’s me tháng 2, Đại hội ăn lông ở lỗ tháng 3, Đại hội sơn ca tháng 4, Đại hội chân dài tháng 5 và thêm nữa là những phiên đại hội bất thường mang tên chụp giựt tín chí trực tuyến. Sau mỗi đại hội lại xuất hiện thêm một cơ số cao nhân đắc đạo, từ anh hùng văn nghệ thể thao đến siêu sao tào lao chém gió. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online
 11. Trường to như cái bánh xe bò có tới cả chục bang hội đội nhóm, đầu năm nhất băng đảng nào cũng hầm hố kêu gọi gieo rắc hi vọng, các con giời cứ gọi là hùng hục đăng ký kết quả là toàn trâu bò húc nhau tỉ lệ một chọi bốn chục cao hơn cả thi đại học, tuyển qua bảy bảy bốn mươi chín vòng mới vào tới vòng phỏng vấn áp lực muốn khóc. Rồi xong tạch. Lại khóc. Học hết năm tư thì phát hiện ra vào hay không vào thì kết quả đứa nào cũng dở hơi cám hấp như nhau. Có mỗi cái Party cuối đời sinh viên mà xoắn xít nhăn nhở xồn xồn háo hức hệt như năm đầu tiên, yêu lắm cơ”.

Edit: Dân ngoại thương

Tags: Diễn đàn sinh viên ngoại thương, sinh viên ngoại thương chảnh, sinh viên đại học ngoại thương, hội sinh viên đại học ngoại thương, chào tân sinh viên ngoại thương, đặc điểm sinh viên ngoại thương, diễn đàn sinh viên ngoại thương hà nội, forum sinh viên ngoại thương khóa học đào tạo kỹ năng giao tiếp

5/5 - (2 bình chọn)
Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *